Image by Antonio Janeski

Lead Generation | CRM - Contact Center | Data Science

Tại 3T IT, chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ hỗ trợ và nâng cao thành công cho tổ chức của bạn chứ không phải hạn chế nó. Với nhiều loại dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu CNTT riêng của bạn. Chúng tôi cam kết hoàn thành xuất sắc công việc của mình để bạn có thể tập trung vào công việc của mình.

Dịch vụ của chúng tôi

Giải pháp CNTT cho mọi nhu cầu của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm, 3T IT cung cấp nhiều giải pháp CNTT khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ và hoạt động của bạn. Chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng đều khác nhau, vì vậy một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ điều chỉnh kiến thức chuyên môn của chúng tôi phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Đọc thêm để tìm hiểu về các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi.

3T IT Lead Generation Team

Lead Generation

Nuôi doanh nghiệp của bạn hàng ngày

Dịch vụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, còn được gọi là khách hàng tiềm năng. Những dịch vụ này rất có lợi trong việc lấp đầy năng lực bán hàng của tổ chức với các khách hàng tiềm năng thay vì các liên hệ không rõ ràng; Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thiết lập kênh thông tin và xây dựng các tài nguyên hỗ trợ cho việc bán hàng

Image by Fotis Fotopoulos

IT System 

Xây dựng nhanh chóng và dễ sửa đổi

Phần mềm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mà không bị ảnh hưởng. Bởi vì “tốt cho doanh nghiệp” cũng có nghĩa là “tốt cho khách hàng”.
3T IT cung cấp nền tảng CRM, Trung tâm liên hệ, Tạo khách hàng tiềm năng hoàn chỉnh với tất cả các công cụ và tích hợp bạn cần để phát triển tốt hơn - cho dù bạn muốn tăng khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh doanh số, hợp lý hóa dịch vụ khách hàng hay xây dựng một trang web mạnh mẽ. Chúng mạnh mẽ một mình, nhưng thậm chí còn tốt hơn khi được sử dụng cùng nhau.

Image by ev

Data Science

Khám phá ý nghĩa của dữ liệu

Chúng tôi là một trong các Công ty tư vấn khoa học dữ liệu được xếp hạng cao nhất cung cấp Dịch vụ khoa học dữ liệu tận dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Máy học để xây dựng các giải pháp kỹ thuật có giá trị cao hơn cho khách hàng. Chúng tôi triển khai các giải pháp Dữ liệu lớn từ đầu đến cuối với các công nghệ Khoa học dữ liệu như Học máy, Trí tuệ nhân tạo và Học sâu được đưa vào đó một cách liền mạch.

Gặp gỡ khách hàng của chúng tôi

Quan hệ đối tác thúc đẩy thành công

MB.png

Military Commercial Joint Stock Bank

Kinh doanh được cải thiện đáng kể

“3T IT đã biến đổi công ty của chúng tôi bằng cách đưa chúng tôi vào thiết bị di động và triển khai các giải pháp đám mây, mang lại cho nhân viên của chúng tôi sự linh hoạt cần thiết để làm việc hiệu quả nhất”.

TPC.png

Thinh Phat Business Development Joint Stock Company

Đối tác lâu dài đã cam kết

“Bằng cách thực sự lắng nghe nhu cầu công nghệ của chúng tôi, 3T IT đã cung cấp các giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi. Sự hỗ trợ và dịch vụ liên tục của họ là công cụ cho sự phát triển của công ty chúng tôi. ”

vpbank_edited.jpg

Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank

Khách hàng thân thiết

“Công ty chúng tôi đã tự tin lựa chọn CNTT 3T cho nhu cầu CNTT của mình trong nhiều năm qua. Họ luôn đảm bảo rằng chúng tôi đang đi trước xu hướng công nghệ và cũng rất thú vị khi làm việc cùng. "

fecredit_edited.png

VPBANK Finance Company Limited

Kinh doanh được cải thiện đáng kể

“Bằng cách thực sự lắng nghe nhu cầu công nghệ của chúng tôi, 3T IT đã cung cấp các giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi. Sự hỗ trợ và dịch vụ liên tục của họ là công cụ cho sự phát triển của công ty chúng tôi. ”

Mcredit_edited.jpg

MB SHINSEI Finance Limited Liability Company

Khách hàng thân thiết

“Công ty chúng tôi đã tự tin lựa chọn Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin 3T cho nhu cầu CNTT của mình trong nhiều năm qua. Họ luôn đảm bảo rằng chúng tôi đang đi trước xu hướng công nghệ và cũng rất thú vị khi làm việc cùng. "

Fibre Optics

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở: 25, 200/10/3 đường Nguyễn Sơn, quận Long Biên, thành phố Hà nội, Việt Nam
Văn phòng: tầng 24, tháp C, tòa nhà Central Point, 219 đường Trung Kinh, quận Cầu Giấy, thành phố Hà nội, Việt nam

84-911900868

Cảm ơn, Chúng tôi sẽ liên hệ sớm!